Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MINH

12/10/2022
Tin tức

Ngày nay, khi nhu cầu ngồi làm việc ở nhà đang tăng cao mỗi ngày bởi Covid, các vấn đề sức khỏe về cột sống, lưng và vai cũng dần tăng theo. Ghế Công thái học đang được đánh giá là loại ghế hỗ trợ tốt nhất trong việc nâng đỡ các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với ghế, giảm thiểu các vấn đề đau thắt lưng, đau cổ, vai, gáy và cột sống. 

Ghế Công thái học nhà KDL là dòng Ghế công thái học cao cấp nhất được thiết kế với cảm hứng từ cánh bướm cùng các kỹ thuật và nghiên cứu chuyên sâu về tư thế ngồi cũng như cấu trúc cơ thể để đưa ra những tính năng điều chỉnh linh hoạt cho phù hợp, giảm thiểu các ảnh hưởng xấu như cong vẹo cột sống, đau nhức thắt lưng, mỏi cổ, đau vai. Cùng KDL xem chi tiết các tính năng của chiếc Ghế Công thái học cao cấp này nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  1. Chất lượng kiểm chứng bởi Cơ quan toàn cầu

  Ghế Công Thái Học Cao Cấp được sản xuất dựa trên sự nghiên cứu chuyên sâu, không ngừng tìm kiếm sự đổi mới và những làn sóng công nghệ đột phá. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đã được các cơ quan toàn cầu kiểm chứng về mặt chất lượng và được đánh giá là dòng Ghế công thái học cao cấp tốt cho sức khỏe người dùng.

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  Điểm cốt lõi tạo nên thương hiệu và chất lượng của sản phẩm chính là đến từ công nghệ sản xuất ra chúng. Ghế Công Thái Học Cao Cấp được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Đức với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn lao động. Cơ chế sản xuất thông mình 100% từ các máy móc hiện đại, luôn luôn đổi mới và không ngừng cải tiến, tính chính xác cao - tất cả những yếu tố này đã tạo nên được một chiếc ghế chuẩn Công thái học.

  Nếu chiếc Ghế của bạn không phát huy tác dụng nâng đỡ cho vùng đầu tốt, chúng ta sẽ dễ dàng gặp phải tình trạng đau gáy và cổ. Với Ghế công thái học , tựa đầu được thiết kế bản rộng, độ cong sâu, điều chỉnh theo tùy ý theo cấu trúc của cơ thể. 

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  2. Những ưu điểm vượt trội của Ghế Công thái học 

  2.1. Tính năng điều khiển thông minh:

  - Ghế Công thái học khác với các dòng ghế văn phòng thông thường ở tính năng điều khiển thông minh. Ghế Công thái học chính là quá trình tìm hiểu nghiên cứu về cấu trúc cơ thể và tư thế ngồi của con người để đưa ra một chiếc ghế có thể vừa vặn với nhiều dáng ngồi, kích thước khác nhau của cơ thể. Từ đó, phát huy các tác dụng bảo vệ cho các điểm tiếp xúc gồm: thắt lưng, cột sống, vai, cổ, gáy, mông, bắp đùi sau và hông

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  - Bên cạnh đó, Ghế Công Thái Học Cao Cấp còn là dòng ghế được biết đến với Thiết kế độc đáo nhất ở tính năng đồng bộ. Với tính năng này, mặt ghế sẽ tự động trượt ngay khi ngả lưng. Cơ chế này giúp cho phần hông và mông của cơ thể được giải phóng khi ngả lưng, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi chúng ta nằm nghỉ trưa hoặc đọc sách sau giờ làm việc.

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  Cùng điểm qua các đặc điểm ưu việt của Ghế Công Thái Học Cao Cấp như sau:

  • Đạt giải thưởng thiết kế, khác biệt bởi sự độc đáo gây dấu ấn bởi cánh bướm
  • 15 cấp độ điều chỉnh linh hoạt
  • Bảo vệ vùng thắt lưng và hông một cách toàn diện
  • Bảo vệ cột sống
  • Linh hoạt tư thế ngồi
  • Điều khiển dễ dàng
  • Góc ngả lưng 160 độ, có thể biến ghế làm việc thành nơi nghỉ ngơi thư giãn ngắn
  • Hỗ trợ liên kết đệm và thắt lưng, tạo sự nâng đỡ tốt nhất khi làm việc
  • Lưới Wintex nhập khẩu Hàn Quốc với cấu trúc đan 3 lớp độ bền và đàn hồi cao
  • Thao tác nhanh gọn các tính năng tại tay cầm

  2.2. Thiết kế tựa đầu lớn

  Đỡ đầu là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng của một chiếc Ghế công thái học. Làm việc với thời gian dài trên bàn làm việc sẽ khiến mỏi cổ vai gáy .

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  Vậy điều gì khiến cho đỡ đầu của ghế phát huy tác dụng nâng đỡ tốt?

  Đó chính là nhờ 5 công nghệ cốt lõi của bộ phận tựa đầu. 5 công nghệ này đã được nghiên cứu và tích hợp với nhau để mang đến một cơ chế nâng đỡ êm ái và thoải mái nhất cho người dùng

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  • Bảo vệ động 3D: Đỡ đầu có thể điều chỉnh 1 cách linh hoạt để cho tương thích với phần đầu và cổ của mỗi người theo những chiều cao và tư thế ngồi khác nhau
  • Thiết kế bảo vệ cổ kỹ thuật
  • Lưới Wintex nhập khẩu Hàn Quốc
  • Nghiên cứu chuẩn theo đường cong khoa học của con người
  • Không gian kích thước lớn

  Nhu cầu về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe trong đời sống của chúng ta đang dần tăng lên, đặc biệt là sau đại dịch Covid diễn ra. Chỉ khi sức khỏe được đảm bảo một cách tốt nhất thì chất lượng công việc của chúng ta mới được cải thiện một cách hiệu quả nhất. Ngày nay, khoa học phát triển mang đến cho con người nhiều giải pháp hơn trong việc hỗ trợ sức khỏe và Ghế công thái học là một trong số đó. 

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  2.3. Vậy ghế công thái học sẽ thích hợp cho những đối tượng nào?

   * Nhóm người ít vận động: Khi các bạn phải làm việc thường xuyên với máy tính/ học tập/ đọc sách nghiên cứu xuyên suốt, thời gian để chúng ta đi lại và vận động sẽ ít đi, các bộ phận xương khớp của cơ thể cũng từ đó sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Ghế công thái học sẽ là giải pháp hỗ trợ cho chúng ta nhằm giảm đi các tác động xấu cho thắt lưng và cột sống

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

   * Nhóm người bị các bệnh về xương khớp

   * Nhóm người phải cúi cổ thường xuyên hoặc tư thế ngồi lái xe bị bó cứng trong thời gian dài,...

  2.4. Phù hợp với độ cong sinh lý của con người

   Ghế Công Thái Học Cao Cấp với các quá trình nghiên cứu về cấu trúc tư thế con người đã là giải pháp cực kỳ tuyệt vời trong việc nâng đỡ toàn bộ cơ thể một cách tự nhiên nhất, đặc biệt là vùng cổ - vùng trọng yếu liên kết với đầu, điểm quan trọng quyết định sự tỉnh táo và hiệu quả của quá trình làm việc.

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  Ghế Công Thái Học không chỉ đơn thuần là một chiếc ghế ngồi mà còn là một giải pháp không tồi cho giấc ngủ ngắn khi chế độ ngả lưng của ghế lên đến 160 độ tích hợp cùng đệm trượt đồng bộ, tạo cảm giác thoải mái và thư giãn sau những giờ làm việc.

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  2.5. Tay cầm hiện đại

   Ưu điểm tiếp theo chính là nằm ở phần tay cầm. Ghế Công Thái Học Cao Cấp với thiết kế tay cầm hiện đại chỉ cần một nút điều khiển, thỏa mãn "sự lười biếng" của bản thân. Với tính năng tích hợp các chức năng tại tay cầm, chúng ta không cần cúi gập người xuống tầng dưới ghế để thao tác. Với tính năng nâng hạ chiều cao ghế, chúng ta chỉ cần thao tác bấm ở tay cầm bên phải. Với tính năng ngả lưng chúng ta chỉ cần thao tác bấm ở tay cầm bên trái.

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  Ngoài ra, tay cầm của Ghế Công Thái Học Cao Cấp còn được thiết kế điều chỉnh tay nắm theo ý muốn của người sử dụng. Tay cầm có thể xoay trái phải 28 độ và nâng lên hạ xuống tay nắm được 6cm. Việc linh hoạt trong sự điều chỉnh này mang đến sự tương thích với cấu trúc cơ thể của người dùng. Một ưu điểm vượt trội nằm ở phần tay cầm của ghế chính là trong khi ghế được ngã ra sau thì phần tay vịn cũng được nghiêng đồng bộ với lưng ghế, tạo cảm giác đồng bộ thoải mái cho người dùng.

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  2.6. Đệm đỡ thắt lưng ưu việt

  Trong tất cả các bộ phận liên quan đến tư thế ngồi, thắt lưng là vùng quan trọng nhất vì thắt lưng rất dễ gặp phải tình trạng đau nhức khi ngồi không đúng tư thế hoặc nâng đỡ không tốt. Ghế công thái học được nghiên cứu để khắc phục được nỗi lo của người sử dụng về vấn đề này. Với thiết kế đệm đỡ thắt lưng bảo vệ tối đa vùng thắt lưng với 5 nấc điều chỉnh linh hoạt tương ứng 5cm. 

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  Với những chiều cao khác nhau, cấu trúc cơ thể khác nhau, thắt lưng của mỗi người dùng sẽ nằm ở những vị trí khác nhau. Việc điều chỉnh được linh hoạt đệm đỡ thắt lưng này có thể giúp đệm đỡ phát huy tác dụng, đỡ đúng vào vùng thắt lưng của người dùng, giảm áp lực tác động lên thắt lưng về 0, tránh tình trạng đau nhức.

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  2.7. Cơ chế đệm điều chỉnh đa chức năng

  Ghế có cơ chế điều chỉnh đa chức năng tại đệm ghế mà các dòng ghế thông thường chưa đáp ứng được như:

  * Điều chỉnh trượt đệm ghế chỉ bằng một nút tại ngay bên đệm

  * Điều chỉnh độ ngả lưng của ghế nhanh hay chậm

  * Điều lực trượt của đệm ghế

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  2.8. Lưới Wintex nhập khẩu

  Một trong những tiêu chí cực kỳ quan trọng khi chọn ghế chính là phần lưới. Vì lưới là khu vực có diện tích tiếp xúc khi ngồi nhiều nhất. Lưới có tốt hay không sẽ ảnh hưởng đến độ bền của ghế và cảm giác khi ngồi. Ghế Công Thái Học Cao Cấp với chất liệu lưới là dòng lưới Wintex nhập khẩu từ Hàn quốc nổi tiếng với độ đàn hồi tốt và độ bền cao đã được kiểm tra chống lửa điểm 117 và chuẩn theo kiểm tra của BS Anh Quốc.

  Với cấu trúc đan 3 lớp bền bỉ:

   * Lớp 1: Sợi gai dầu chống vi khuẩn, tác dụng thoáng khí khi ngồi

   * Lớp 2: Sợi đàn hồi Dupont tạo nên đàn hồi khi ngồi

   * Lớp 3: Sợi polyester chống hao mòn và không mùi

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  2.9.Chịu tải tốt

  Khung chân của ghế với chất liệu hợp kim nhôm siêu bền cao kết hợp với bánh xe chân ghế nhựa PU chống va đập, chịu lực cao 1150kg. Tính năng chịu tải tốt xuất phát từ chất liệu hợp kim nhôm nguyên khối của khung chân. Từ nay, các vấn đề về cân nặng của người dùng đã được dễ dàng giải quyết khi lựa chọn Ghế Công Thái Học Cao Cấp

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  Khung đỡ bộ điều khiển được thiết kế nằm dưới đệm ghế, đây là trung tâm đầu não của ghế đã được cấp bằng sáng chế. Khung này cũng được làm bằng hợp kim nhôm hoàn toàn, tránh các nguy cơ nguy hiểm tiềm ẩn

  * Được cấp bằng sáng chế

  * Cấu trúc lò xo 2 tầng

  * 15 vị trí ngả lưng

  * Chống mài mòn và ăn mòn

  GHẾ CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP, GIÁ RẺ NHẤT TP.HỒ CHÍ MÌNH

  Mua Ghế Công Thái Học ở đâu chính hãng

  Với mong muốn mang đến không gian làm việc hiện đại, thông minh đồng thời cải thiện sức khỏe người Việt, KDL cung cấp nhiều dòng sản phẩm cao cấp đến từ nhiều đơn vị nội thất uy tín toàn thế giới.

  >>>>Hi vọng những chia sẻ trên của KDL Company sẽ mang lại cho bạn nhiều sự thay đổi tích cực trong sự nghiệp và cuộc sống.

  Nếu yêu thích và hứng thú với các dòng nội thất đẳng cấp, ngay bây giờ hãy liên hệ cho chúng tôi để có những trải nghiệm chân thực nhất nhé.
  ----------------------------------------

  HỆ THỐNG PHÂN PHỐI SỈ NỘI THẤT KDL Company: 1100 Tạ Quang Bửu, Quận 8, Tp Hcm

  Webside: kdlcompany.vn hoặc Hotline: 034.94.68888

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan

  ĐỐI TÁC CỦA KDL

  Hợp tác cùng phát triển