Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

GHẾ CHÂN XOAY CM-B145AS

( 0 đánh giá )

SKU: CM-B145AS

3,600,000đ

Ghế thiết kế đúng chuẩn Ergomonics, khuyến khích người dùng di chuyển, thay đổi vị trí ngồi làm việc và từ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp do ít vận động.

Khung ghế cứng cáp được làm bằng chất liệu ống sắt rỗng mạ crom sáng bóng, giúp gia cố thêm sự chắc chắn cho phần lưng và an toàn cho người ngồi khi ngả tựa về sau

Ghế cấu tạo thuộc dòng lưng liền đệm với tựa lưng uốn cong hình chữ S ngả nhẹ về phía sau ôm sát cơ thể người ngồi, hỗ trợ bảo vệ cột sống thẳng tự nhiên và không bị tổn thương./p>

Đệm ngồi bằng phẳng, rộng rãi vừa vẹn với khung xương chậu cho tư thế ngồi thoải mái và hạn chế tình trạng đau nhức vùng lưng, mông, đùi…rất hiệu quả khi ngồi làm việc lâu.

Tay ghế vịn cố định hình vuông được gia công từ chất liệu sắt mạ sáng bóng kết hợp gắn bao tay PVC sang trọng và kích thước vừa tầm với mặt bàn làm việc.

Chân ghế vững chắc, kiên cố được chế tác từ sắt nguyên chất phun mạ crom với khả năng chịu tải trọng cao. Bánh xe PU loại tốt có cơ chế xoay, di chuyển đến nhiều vị trí được định sẵn và không phát ra tiếng ồn lớn.

Bộ điều khiển 2 cần chốt ngả thông minh, người dùng có thể chốt khóa đứng yên 1 vị trí, tăng giảm độ cao – thấp tùy vào từng vóc dáng và rút cần ngả về sau thư giản rất dễ chịu.

MÀU SẮC:

Số lượng :

ĐỐI TÁC CỦA KDL

Hợp tác cùng phát triển